MẸO CHỐNG SAY KHI ĐI MÁY BAY

Publish by

Travel City Admin, System
Say máy bay có thể không phổ biến như say ô tô, tàu hoả nhưng sự phiền toái và kinh khủng của say máy bay thì phải gấp mấy lần. Thực ra ai cũng có thể bị say máy bay, và một số người lại cực kỳ nhạy cảm với việc đó, và lần nào đi máy bay, họ cũng gặp phải vấn đề này. May mắn là đã có một số cách để giúp bạn tránh bị say máy bay dưới đây. Đừng để việc này cản trở những chuyến du lịch tuyệt vời của bạn nhé.
MẸO CHỐNG SAY KHI ĐI MÁY BAY
Travel City Admin, System

Xem thêm

KINH NGHIỆM DU LỊCH PHÚ QUỐC TỰ TÚC

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, được mệnh danh là đảo ngọc với thiên nhiên xinh đẹp vẫn còn nét hoang sơ mộc mạc vốn có. Thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng với khí hậu mát mẻ, dễ chịu quanh năm, biển xanh trong vắt cùng hệ sinh thái biển thuộc hàng bậc nhất Việt Nam.

Chi tiết

KINH NGHIỆM DU LỊCH NHA TRANG TỰ TÚC

Nha Trang là một thành phố có du lịch biển nổi tiếng và cực kì phát triển thuộc tỉnh Khánh Hòa. Thành phố Nha Trang có một vị trí vô cùng thuận lợi cho cả giao thông đường bộ, đường hàng không, đường thủy và cả đường sắt. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi cho một khí hậu rất ôn hòa, những bãi biển đẹp, những di tích lịch sử đặc biệt, có một không hai.

Chi tiết